กลับไปที่นวัตกรรมทั้งหมด
การศึกษาความเป็นไปได้ในการลงทุนธุรกิจร้านปิ้งย่าง-ชาบูฮาลาลบริเวณเขตลาดกระบัง
Feasibility Study Of Halal Grill - Shaun Restaurant Project In Ladkrabang District
@คณะบริหารธุรกิจ
#KLLC 2024
#Digital Economy
![การศึกษาความเป็นไปได้ในการลงทุนธุรกิจร้านปิ้งย่าง-ชาบูฮาลาลบริเวณเขตลาดกระบัง](/images/expo-innovation-no-image-th-TH.webp)
รายละเอียด
-
วัตถุประสงค์
ธุรกิจร้านปิ้งย่าง-ชาบูฮาลาลเป็นธุรกิจที่มีความน่าสนใจในการลงทุน เนื่องจาก ร้านปิ้งย่าง-ชาบูฮาลาลมีจำนวนที่ค่อนข้างน้อยในบริเวณเขตลาดกระบัง ประกอบกับพื้นที่เขตลาดกระบังมีจำนวนประชากรที่นับถือศาสนาอิสลามอยู่เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้อาหารฮาลาลมีความปลอดภัย สะอาด ได้มาตรฐานตามหลักฮาลาล จึงทำให้สามารถรองรับบุคคลทั่วไปได้นอกเหนือจากผู้ที่นับถือศาสนาอิสลาม ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มวัยรุ่น ครอบครัว หรือบุคคลที่ต้องการหาพื้นที่ในการสังสรรค์ รวมไปถึงกลุ่มนักท่องเที่ยว เนื่องจากลาดกระบังมีพื้นที่ติดสนามบินสุวรรณภูมิ ผู้วิจัยจึงมองเห็นโอกาสทางธุรกิจร้านปิ้งย่าง-ชาบูฮาลาล จึงเป็นสาเหตุที่ผู้วิจัยสนใจที่จะทำการศึกษาความเป็นไปได้ในการลงทุนธุรกิจเปิดร้านปิ้งย่าง-ชาบูฮาลาล บริเวณเขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร
ผู้จัดทำ
![](/android-chrome-192x192.png)
วรกมล แสงสร้อย
WORAKAMOL SANGSOI
#นักศึกษา
สมาชิก
![](/android-chrome-192x192.png)
ณัฐวดี แก้วพูล
NATTHAWADEE KAEWPOOL
#นักศึกษา
สมาชิก
![](/android-chrome-192x192.png)
ณัฐวดี ระบายศรี
NUTHAVADEE RABUYSREE
#นักศึกษา
สมาชิก
![](/android-chrome-192x192.png)
ศิริปราง ไหลสงวนงาม
SIRIPRANG LAISANGUANNGAM
#นักศึกษา
สมาชิก
![](/android-chrome-192x192.png)
สุนันทา ภิรมย์ศรี
SUNANTHA PHIROMSRI
#นักศึกษา
สมาชิก
![](/android-chrome-192x192.png)
ศราวณี พึ่งผู้นำ
Saravanee Phuengpunum
#อาจารย์
อาจารย์ที่ปรึกษา
โหวตนวัตกรรมนี้
กำลังดาวน์โหลด
Powered By KMITL Innovation Project