กลับไปที่นวัตกรรมทั้งหมด
ผลของการเสริมสาหร่ายทะเล (Chaetomorpha sp.) ที่ทำแห้งแบบต่างๆ ต่อการเจริญเติบโตและสีของกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon)
Effect of supplementary with different dried seaweed (Chaetomorpha sp.) on growth performance and color of juvenile Black Tiger Shrimp (Penaeus monodon)
@คณะเทคโนโลยีการเกษตร
#KLLC 2024
#BCG (Bio-Circular-Green Economy)
![ผลของการเสริมสาหร่ายทะเล (Chaetomorpha sp.) ที่ทำแห้งแบบต่างๆ ต่อการเจริญเติบโตและสีของกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon)](/images/expo-innovation-no-image-th-TH.webp)
รายละเอียด
-
วัตถุประสงค์
-
ผู้จัดทำ
![](/android-chrome-192x192.png)
ฐิตาภรณ์ หมัดละ
THITAPORN MADLA
#นักศึกษา
สมาชิก
![](/android-chrome-192x192.png)
ดุสิต เอื้ออำนวย
DUSIT AUE-UMNEOY
#อาจารย์
อาจารย์ที่ปรึกษา
โหวตนวัตกรรมนี้
กำลังดาวน์โหลด
Powered By KMITL Innovation Project