กลับไปที่นวัตกรรมทั้งหมด
ไส้กรอกไส้แกง ไส้กรอกเต้าหู้สอดไส้แกงพะแนง
Tofu sausage stuffed with Phanang curry
@คณะอุตสาหกรรมอาหาร
#KLLC 2024
#Healthcare and Wellness
รายละเอียด
ยังไม่สมบูรณ์
วัตถุประสงค์
จากเทรนด์การรักโลก และรักสุขภาพ ทำให้ในปัจจุบันผู้คนเลือกที่จะรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ และส่งผลเสียต่อสภาพแวดล้อมให้น้อยที่สุด จึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ Plant based ขึ้นมา ซึ่งเป็นโปรตีนจากถั่วเหลืองเป็นหลัก ทางเราจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์จากถั่วชนิดอื่น เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้แพ้ถั่วเหลือง
ผู้จัดทำ
ปภัสมน วิไชยวงค์
PAPASAMON WICHAIWONG
#นักศึกษา
สมาชิก
ปฏิพัทธ์ แย้มกระจ่าง
PATIPHAT YAMKAJANG
#นักศึกษา
สมาชิก
ปภาดา มากแก้ว
PAPHADA MAKKAEW
#นักศึกษา
สมาชิก
มนทกานต์ รัตนเถรา
MONTHAKAN RATTANATHERA
#นักศึกษา
สมาชิก
สิริยากร สุดโส
SIRIYAKON SUDSO
#นักศึกษา
สมาชิก
ณัฐพร โชติกาวินทร์
Natthaporn Chotigavin
#อาจารย์
อาจารย์ที่ปรึกษา
โหวตนวัตกรรมนี้
กำลังดาวน์โหลด
Powered By KMITL Innovation Project